preterm

may mga nabubuhay po ba baby na 35weeks 5days po? kasi po 2cm na po agad ako ngaun pero bngyan naman po ako ng pampakapit.. at injection po for the lungs ni baby..

10 Replies

Buhay na buhay mamashie! Lakas na nga manabunot at tumili at manipa at tumawa hehe....35weeks and 6days ang baby boy ko...hndi na incubator pero nasa nicu for observation sya noon...5months na baby ko sa oct 18....malakas yan baby mo pray ka lang...and sana umabot ka ng full term

yung kapatid ko non ganyan din 35w5days nagleak na panubigan.. sa public hospital pa sya non .. nakaadmit na sya.. hinintay nila na magsaktong 36 weeks para pasok sa 9 months.. pray lang momsh God bless!

yes po baby ko is 35 weeks lng normal po sya lahat at di inincubate awa ng dios.. ngaun 6months old na po sya 😊

5y ago

yes po lahat po normal sa knya 😊

medyo risky, pero pwede naman magsurvive si baby basta matutukan ng mga doktor. kapit lang sis!

yes momsh, baby ko 35weeks and 4days, healthy po ciA, mag 7 yrs old n cia by Dec.

5y ago

pray lng momsh and be positive always♥️

Prayers po mommy at sundin lahat ng advice ni OB. 🙏

Pray lang momsh wag panghinaan ng loob..

Ano po sabe ni ob

Yes na yes mommy be positive po at wag panghinaan ng loob

nag injection po ako para sa lungs ni baby.. sobrng sakit sa balikat ung tipong maiiyak ka talaga sa sakit.. inisip ko nalang para sa baby.. para daw safe ang lungs ni baby

5y ago

yes na yes mommy ganyan na ganyan po tpos aantukin din kayo