mga mami!!

nung inenject po kayo para sa lungs ni baby since mukang mag preterm labor po ako.. pag ka injection po saakin ng para sa LUNGs daw po ni baby ilang oras lang po parang bumigat ang katwan ko na prang walang lakas na parang namamanhid normal po ba to reaksyon? tas pag ka injection sobrang sakit.???

1 Reply

May kasabay po ako nag pa check up kahapon momshie on the spot di na sila pina uwi ng OB ma ccs na sila kase open na cervix nila tinurukan sila ng ganyang vaccine para sa lungs ng baby ... Umaaray sila while iniinject masakit daw tlga yun ... Tas diretso admit