35w4dys

Pde napo ba manganak ang 35weeks humihilab po kasi tiyan ko pero nod discharge sabi po sa ob ko 1-2cm ako pero safe napo lungs ng baby konnainjectionan napo ako ng gamot.ano po pde gawen?para dinako maghirap sa labour

5 Replies

35 weeks ko sis nailabas ang 2nd baby ko. Nainjectionan din ako para sa lungs nya pero di umobra nagstay pa din sya sa nicu ng 9 days kse di nya kaya walang oxygen. Tapos nagkaron sya ng pneumonia buti nalang naging ok din lahat. Much better patagal tagalin mo muna sis.

Sis konting tiis pa kung kaya pa paabutin ng 36-37 weeks . Kakasaksak lang din saken ng steroid para sa lungs ni baby pero mas safe pa din na umabot man lang ng 36-37 .

4y ago

Sis medyo napamahal saken nd ko alam ano normal range ng price nya . 16k naging bill . 4 shots ng steroid tapos tatlong bag ng dextrose na may duvadilan sama sama na sya sa bill kaya nd ko alam hm sya per shot .

Kulang pa po momsh. Sana atleast 37 or 38 weeks po.. Ako po 36 weeks na pero maghhintay pa ako til first week ng january

Same tayo sis, in one hour di ko mabilang ang pghikab tumitigas talaga na medyo masakit. 35 weeks 3 days ako.

Mas mabuti po yung 37 weeks ka po manganak.

Related Articles