hi

mga mamshie i am 35weeks 5days today.. and nag checkup me.. pag i.e sakin 2cm na ako.. kinakabahan n ako.. then need ko daw mag pa injection para sa lungs ni baby if ever mag preterm labor ako.. may nangank na po ba sainyo 35weeks?thankyou po sa sasagot.

1 Reply

May nabasa ako before na nag share tulad ng concern mo. Hindi pa daw kasi fully develop yung lungs ng baby kaya pag 35 weeks manganganak na iniinjectionan daw for lungs ni baby. I hope na ok kayo parehas.