NEWBORN DIAPERS

Mga mys, ano po ba best diapers for nb? First time mom to be here. 😊

33 Replies

ako gamit ko s newborn ko ngaun pampers. since dun s 3 anak ko..tapos naubusan,kaya nag huggies ako,maganda din xa.pampers at huggies da best.. pero ngaun dahil walang mabilhan d2 s lugar namin ng newborn,at eq dry lang ang may avail.kaya no choice. try natin. mejo makapal xa.kaso parang irritated ung lo ko.kc pggising namin ngaun umaga basang basa xa.. kya pag naubos c eq, balik kame pampers or huggies😊

Hiyangan talaga mommies. Si baby ko, nung newborn Moony Diaper tapos nagswitch to Mamypoko, now Pampers tapos try ko nyan Huggies hahaha sa awa ng diyos, hiyang siya sa lahat. Except, EQ. Tnry ko EQ for 2 days, nagka rashes 😑

mommy, it depends which hospital your going to give birth. they usually put the first diaper. if the brand works with baby (no diaper rash), I suggest just stick to that brand

cloth diaper po sobrang daming benefit i hope makapagresearch ka sa Youtube about cloth diapers.join ka din sa mga fb group na about cloth diaper Knowledge is power💙

depende po kung san po hiyang ang baby nyo kc po aq sa lampien po hiyang ang panganay na anak q

pampers I recommend...Mahal pero sulit momi at no rashes si baby..bsta proper hygiene lng.

Depende saan ok si baby. Huggies Just Born best fit samin

cloth diaper, if di bet Huggies

huggies, Rascal+Friends

Huggies for NB 👌