Recommendation!

What’s the best brand for newborn diapers and baby wipes? First time soon-to-be mom here!

61 Replies

any diaper naman po.. pero wag nyo po gamitan ng wipes.. malagkit yun wipes. nakaka irita yun sa pwet nag co cuz p un ng rashes.. cotton po gamitin nyo na binabad sa warm water na may kunting alcohol.. hanggan ngayon 5 months na lo q. yan parin ginagawa q. una insted of wipes. tissue yung pinapahid q. para pang tanggal lng ng pop. pero d q po dinidiin.. tapos wet cotoon na para malinis pwet ng lo.. wala po syang rashes.. d na po nag kaka rashes pwet nya. unlike nung ginagamitan q pa ng wipes..

pampers po sa baby ko, ever since. pwro may 1 time lang na nakabili ung mama ko ng 40pcs ng huggies. okay naman sana kasi di naman nagkarashes si baby. pero makapal kasi e. madaling mapuno. as for wipes, fisher price or nursy lang ginagamit ko para kay baby. mas maganda sana ung fisher price kasi water lang daw un kaso medyo pricey.

Ultrafresh diaper same quality lang sa mga ibang brands pero mas cheaper siya. Saka madali magdry agad kaya di nagkakarashes si baby. For wiper I used two little ducks wipes. Biodegradable and 99% pure water wipes

Pampers. Hindi mabilis mapuno tska hindi nakakarashes unlike other brands. Sa wipes try Organic wipes or Cycles Water Wipes, super sensitive skin kasi baby ko kaya hindi pwede sakanya yung ibang wipes.

5y ago

Thaaaanks!😊

Pampers premium for diaper.. then use cotton balls lang at tubig para sa panglinis kay baby nakakarashes kase ang wipes. Pag aalis lang yung wipes pero sundan mo pdn ng cotton na may tubig.

4y ago

For wipes pala i use organic baby wipes

kung tight ang budget eq dry na new born. kung may budget naman, huggies newborn. sa wipes gamit ko nung una e huggies din. pero nagpalit ako ng giggles. ok naman sya.

EQ diaper , wipes is Nursy unscented , subok ko na yan 2 na anak ko may pang 3rd pa . Ever since yan na gamit ko 👍🏻 Don’t buy wipes na may amoy nakaka rashes

Hi! I’m using this new brand called Ultra Fresh. Sobrang nipis, cheaper than others, local din yung may-ari. No rashes for baby and hindi makapal kahit puno na.

As a preemie mom po pinakamaganda at fit sa lo ang playful diaper. Aftr po maging correct ung timbang nya, nagpampers. Tapis po nung dumami dami na po wiwi nya EQ.

Pag NB cotton muna with warm water. But you can try sensitive and unscented wipes naman na wag lang grabe pag punas be gentle. sa diapers Huggies or EQ Dry