First time mom

Until when to use NB Diapers po?#advicepls

13 Replies

Sa baby ko momsh hanggang 2 months old sya. Depende dn po sa size ni baby payat lng kasi baby ko. Mapapansin nyo po pah nag mamark na sa skin ni baby ang garter ng diaper o kaya nasa baba na banda ng tyan ang dulo ng diaper, need na po mag change ng size.

4y ago

Nagma mark na nga po. Mag upsize na po ako. Thanks mumsh

Depende po mommy. May weight na naka indicate po sa packaging kung hanggang ilang weight yung pwede. 😊 Si baby ko kasi after a month nag switch na to small kasi di na fitted properly yung diaper so we needed to upsize na. Hehe

4y ago

Sige po mumsh. Review ko po. Thank you pl

hngga't sa tingin mo po kasya pa ky baby .. reserve k n rn po ng small basta wag dn po masyado marami ☺️

kapag mababa na sa pusod ni baby. and kapag nagmamark na sa skin nya need nyo na magpalit ng size

4y ago

Thanks mumsh 💙

pag mababa na po sa pusod ni baby yung diaper change size kana po

4y ago

Thanks much mumsh

hangga't kasya pa kay baby mo ung nb diaper momsh..

depende po sa weight ni baby kung kasya pati or hindi na

Sakin 2 weeks pa lang si baby nag small nako

4y ago

Aga naman mumsh. Big siguro Si bby no?

Pag di na kasya sa kanya lipat ka na to small.

4y ago

Thank u mumsh 💙

hanggang kasya po kay baby ang nb..