Calcium

Hello mga mush. Nagtatake din po ba kayo ng ganito? 3x a day po ba?

Calcium
101 Replies

yes po 3x a day din po ako nag tatake nan sabayan nyo nalang po ng milk para hindi kayo maconstipated mommy

3 times a day. low dose lang po kc kaya okay na mag 3 sa isang araw. lalo na pag malaki na c baby.

Yan sabi sa center pero once a day lang ako mommy hehe best in milk kasi ako..dpnde po sa inyo.

Depende yan sa advice ng OB mo. Sakin calciumade sa morning ko iniinom then sa gabi anmum.

Yes po..... But the doctor told me to take that medicine 2x a day only

1 tab lang po every morning ko sya I iinum pag tapos kumain tas inom mrami tubig

Once a day lang po. Bago ako matulog. Hnd ko sinasabay sa ferrous sulfate.

yes 3x a day yan kse mababa ang dose.make sure po na wag mu sbay s ferous sulfate.😁

4y ago

3 x a day din sa akin tpos sinasabayan ko ng ferous

advice ng OB ko is only 1-2 caps a day. di daw pwede sumobra sa 3caps per day

ako sis 2x a day before nung 6mths na tyan ko tapos naun once a day nalang