3mos. Poop

Question lang po worried na po kasi ako. From breastfeed to formula milk ang 3mos. Daughter ko. 1week plang ng start ko sya formula dahil Nagwowork na po ako. Bakit po matagal mag poop pdin si baby. Pag mag poop sya iyak sya pag umiiri, sticky PO yung poop nya like peanut butter. Normal lang po ba umaabot ng 4-5days before sya mag poop? Nag aadjust pa po ba tummy nya? Thank you po sa sasagot malaking tulong PO.

1 Reply

yes mommy nag aadjust po siya . always mo i bicycle exercise si baby mo at tummy massage

3y ago

Thank you po 💜

Related Articles