Poop ni baby

Mag 2 days na hindi maka poop si baby. Ano dapat gawin at ilan days ba hintayin or obserbahan na hindi makapoop bago dalhin sa pedia. Mixed fed siya pero kokonti nakukuha nya breastmilk sakin. S26 formula milk nya. Mabaho na utot ni baby.

1 Reply

hello mommy ilang weeks na po ba si baby. minsan po kasi if formula feed si baby hindi na sila daily nagppoops. minsan nakakaabot 4 to 5 days wala. as long as wala po nag bago sa feeding routine ni baby. walang persistent vomiting at walang blood ang poops if ever makapoops