15 days old baby

Mga mamsh ask ko lng po . normal lng po ba na tuwing mag formuka milk si baby mag poop agad sya .. mix po sya breastfeed tsaka formula po .. yung poop po nya mejo milky tas may butil butil .. Siguro sa isang araw 3beses lng sya mag formula the rest po is breast feed na ..

6 Replies

ganian din baby q sa isang araw formula dinede nia sa madaling araw then the whole day breastfeed na medyo mahina pa gatas q kya ng formula din aq. tapos panay poop sya ndi lng 3x aday tapos kanina ngpacheck up kami cinoncern q ung sa pag poop nia normal lang nman daw ung panay poop. pag days plng c baby pag ng 1month na daw c baby dun nman tau magtataka na my araw na ndi tlaga sya ngpopoop

buti po mommy nagpo poop sya kasi pag hindi po sya nagpopoop, constipated po sya dahil sa formula milk.

Mukhang normal nman mamsh as long as di sya nakaka 10 na poop. Ganyan din sakin 3x a day kung mag poop

Gnyan din baby ko .. Plit lagi diaper .. After a month .. Minsan nalng isang arae

Normal po ba na nag poop sya after nya mag formula milk ??

normal lang po mommy...

Related Articles