CS, Pregnant Again

Mga mumshie, curious lang po. Kung cs ka nanganak and then after 10months nabuntis ka ulit hindi ba bubuka yung tahi mo kapag lumaki na yung tyan mo? And pag nanganak naman sa ibang parte kaba ulit bibiyakin?

20 Replies

It's okay po mommy. I had an incision march last year too due to ectopic pregnancy and after 9 months nabuntis po ako ulit and thankfully this time successful pregnancy na and naitanong ko yan sa OB ko and she said it's okay po and di naman bubuka ang tahi natin kapag malaki na ang tyan. But now i am 5 months preggy na po mejo maselan lang at bawal magbuhat2 ng mabigat tsaka maglakad ng bongga.