CS, Pregnant Again

Mga mumshie, curious lang po. Kung cs ka nanganak and then after 10months nabuntis ka ulit hindi ba bubuka yung tahi mo kapag lumaki na yung tyan mo? And pag nanganak naman sa ibang parte kaba ulit bibiyakin?

20 Replies

cs ako mummy ang sabi ng ob ko, dapat talaga 2 years kasi para di magrapture yung matris natin. if preggy ka uli after 10 months better na mapamonitor mo for your safety. of course sa labas healed na yung skin kahit mabanat sya, sa loob yung di tayo sure. regarding po sa ibang parte bibiyakin case to case yata mummy depende sa huling hiwa mo.