CS

Mga mumshie ask q lng po pag cs po mga ilang araw po pde maligo? My kilala po kc aq na cs tpos naligo agad nalagyan ng tubig ayun bniyak po uli,,,ntatakot po kc aq pls need some advice po

2 Replies

Mommy pwede pong maligo agad yun ang pinayo ng OB ko after checking nung tahi ko bago umalis ng ospital 2days after the operation... Pero bawal na bawal pong mabasa ang sugat kaya ang inilagay po nya sa akin na gauze yung good for 1 week... Basta daw wala akong ibang bubuhatin maliban kay baby for 1 month di daw po bubuka ang tahi ko