CS

Mga mumshie, ask q po sna ung mga na cs dito, cs po kc aq at hirap dumumi, anu po kya pde pmapatae or supposotory na pde po sa nsa cs... pls need ur help po...salamat po ng marami

2 Replies

Noon, niresetahan ako ng senokot, pero di ko din nainom kasi nag-poop naman ako. Magbawas ka muna ng mga pagkain na nakaka-constipate, damihan ang inom ng water, kumain ng ma-fiber na prutas, gulay.

4y ago

Mrs ohh nkakabili po ba nun kht wlang reseta? Supposotory po my alam po ba kau? Kc nung nsa ospital po aq after q ma cs 3 days po aq sa hospital hnd dn po aq nadumi pero nilagyan lng po aq ng supposotory ayun nadumi na po ko, d q lng po alam kng anung klaseng supposotory un

papayang hinog lng nkpgpagaan skn nun mommy prng isang buong papaya naubos ko tpos more water.