Allergy while pregnant

Hi mga mumshie, ask ko lang po kung okay lang ba na mag-take ng ceterizine while preggy? 11 weeks pregnant po ako, then hindi ko kayang tiisin ang pangangati ng mga pantal ko to my whole body, i have an allergy rhinitis . thanks sa mga sasagot mumshiebells ?

2 Replies

Same may allergy din ako yan nireseta ng private ob ko sobrang effective nya

5y ago

pero after ng 1st trimester pako pa daw pwede mag take niyan . 3 ob n kse tinanungan ko pero ayaw nila pumayag

Ask ur ob po muna