Is it okay to take ceterizine?

Hi! Ask ko lang po if okay lang uminom ng ceterizine while preggy. Iniinom ko na siya nung kahit dipako buntis dahil may allergy ako. 10mg lang siya. #advicepls #1stimemom #pleasehelp

3 Replies

I wanna know too bigla bigla din na ttrigger yung allergy ko pag naka singhot ng something 😅😅 aask ko nadin next sched ko sa ob para sure

Kumusta po mam? Nag take po ba kayo ng cetirizine nung buntis pa kayo? Kumusta c baby niu now? Nag take din kase ako 4x. Thank you mam

1y ago

Okay lang naman daw po yun sabi ng OB ko. Lalo na pag nangangati ako pero once per day lang. Okay naman po ang baby ko, healthy. 7mos na siya ngayon! hope it helps po. 🥰

My OB said yes, but pls ask your OB po.