allergy

hi mga moms .. meron po kasi ako skin allergy while pregnant then after q manganak e meron parin po .. ask q lang po pwede kaya ako mag take ng cetirizine kht ng pa2 breastfeed aq ?

5 Replies

ako nga din po my skin allergy ngayun 6 months na yong tummy ko .. pwede na siguro uminom pinainom din kasi ako nong nag pacheck up ako sa ob

salamats mga moms .. ask q nalang ob q pag balik q check up .. sobra kati n kc lalo n ngayon after giving birth ..

Hindi po pwede, please ask your health professional na prescribe for your health para safe po.

Ako mamsh nawala na naman

Ito po