sss

Hi mga mumsh. Tanong ko lng po sana if need ko paba magbayad sa sss (jan-March)kung naifile na yung Mat1 ko bago ako ngresign sa work last December. April po duedate ko, may makukuha po ba ako niyan? Thankyou po sa sasagot❤️

1 Reply

better to call sss hotline mumsh to be sure. Di ko din maintindihan ung bracket na dapat paid eh hinelp lng ako ng sss employee😉

4y ago

Ay ganun po ba. 😩 Pero sabi ng employer ko kahit dina daw ako pumunta dun basta maipass ko lang mga req. After ko manganak okay na daw. Ewan haha

Related Articles