Size ni baby

Hi mga mumsh! Sino dito ung maliit ang size ni baby? 33weeks na ko pero ung size ni baby ko pang 30weeks lang. Sabi naman ni OB ko okay lang daw na wag ko na palakihin, para di ako mahirapan manganak. Tapos umurong ung EDD ko before april 14 ngayon april 22 na kasi maliit daw si baby. Okay lang kaya yun? Wag ko na habulin sukat ni baby? Kayo mga mumsh ano ginawa niyo?

2 Replies

Pwede mo naman habulin, ang tanong pag lumaki ba yan willing ka ma CS? Kung sinabi na ng OB mo na okay na para hindi ka na mahirapan, sunod ka na lamg.

4y ago

Ok na yung ganong timbang. Mas madali magpalaki ng baby pag nakalabas na.

Wag mo na palakihin, baka mag CS ka pa. Sa labas mo na palakihin.