LO size

Sino pong Team April 2020 dito? Ilang kilo na po baby niyo sa loob? Ako po kasi 1.7kg lang ☹️ maliit daw si baby pano kaya yun habulin? Sinong naka experience ng ganito?

1 Reply

More rice momsh ganyan din ako nun kaso nung manganganak na ko naging 4 kgs naman hahaha nasobrahan daw ako

4y ago

Simula kasi nung naging preggy ako momsh hindi na ako naging mahilig sa rice parang nasusuka ako, mas gusto ko kainin ang pasta.