Maliit po ba for 30weeks and 5days?

Hello mga ka mamsh ask ko lang kung maliit po ba talaga yung tiyan ko for 30weeks and 5days? December yung EDD ko. Sabi kasi Ng OB ko kanina maliit daw ung tyan ko kaya pinapaultrasound niya ko tomorrow para makita niya ung size ni baby. FTM po ako and wala talaga ako idea kung ano ba dapat ung laki ng tyan. Pero malikot naman si baby sa loob very active naman siya. Medyo nagworry lang ako nung sinabi ni OB na maliit nga yung tyan ko at kailangan ko magpa ultrasound ulit. Please pray for us na okay ung result tomorrow 😢 By the way.. 5'4 po ung height ko and 58kilo na ko. #firstbaby #1stimemom #advicepls

Maliit po ba for 30weeks and 5days?
14 Replies

5'5 height ko sis pero same tayo halos ng baby bump 62kgs na ko now, sinabihan din ako maliit si baby which is maliit talaga sa BPS 30wks ako nung BiniPS (ultrasound) at nakitang AOG ni baby nasa 28wks6d 1.2kg assuming na 1kg lang kaya panay habol ako ng kaen EDD ko Dec 16 based sa LMP ko. Kaen ka lang ng white egg sis yun payo sa akin, meat, puro High Protein 😅 at Maternal Milk just in case na maliit talaga si baby mo First time mom here 🤗

31 weeks na ako mommy and hindi din siya gaanong kalaki sa personal sa picture medjo malaki siya pero super kulit niya na Sabi nila ok Lang daw kahit di gaano kalaki si baby sa tiyan para hindi daw ako mahirapan

3y ago

parang ganyan lang kalaki tyan ko kahit 36wks & 1 day na ako ☺️

Ganyan din sa akin maliit din ang tyan ko 34weeks napo ako.. Din maliit din ako na babae kaya sabi nang doctor ko dii daw ako masyado magpalaki kasi maliit daw ako na babae

pray for ur good result🙏💕 may maliit talaga mag buntis. lalaki rin namn ang baby pagka panganak. as long as healthy kayo ni baby at tama ang timbang nya.

3y ago

Yun nga po, ayuko din Sana palakihin masyado si baby sa tyan dahil Sabi nila baka daw mahirapan inormal kapag masyadong malaki si baby. At palakihin nalang daw paglabas.

ganyan din ako mamsh twing check up sinasabihan ako kung kumakain ba daw ako at parang di nalaki tyan ko 😂 normal naman lahat at tama weight ni baby

3y ago

Yun din Sabi Ng OB sakin Kung kumakain ba daw ako 😂

iba iba kasi magdala mga buntis. meron talaga maliit meron din malaki. pray ka na lang na ok si baby 🙏

Ganyan dn po skin ngaun. Pro ung 1st and 2nd baby ko ndi nmn. Maliit dn nmn akong babae

Same po tyu ng tummy gnyan din po skin pero maliit po tlga ako magbuntis

im 30 weeks na po...pero tama lang sukat ng tyan ko.

may ganyan talaga mamhs maliit lang magbuntis