Breasmilk Tips

Mga mumsh! Penge naman po tips sa pag manage ng breastmilk. Parang super dami po ng gatas ko, mayat maya antigas ng dede ko kahit naubos na ni baby tapos nagpump na ko, maya maya antigas ulit, ansakit. :( 1 week old palang po si baby and malakas din siya dumede nadedrain niya isang boob ko kada dede minsan lilipat pa sa kabila. Any tips po?

1 Reply

Wag po magpump lalo kayong mag oversupply. Mag hand express na lang or use catcher.

4y ago

Sige po. Salamat!