2nd Trimester Malakas Kumain

Sino Po Dito same situation mayat Maya Po Ang kain? Grabe mayat Maya Po gutom na gutom Ako. Ok lang bang kain ng kain? Asking tips Po Sana please kung ano pong ginagawa nyo para iwas sobrang taba at iwas super laki ng tyan. Thanks.

5 Replies

same mi, same 😁.. ung cravings ko kanina gusto ng sliced cake galing sa may birthday na walang asukal 🤣 sabe ng asawa ko san ako kukuha ng cake galing sa bday hahaha..aun kumaen nlang ako mg sopas 🤣

2y ago

hahahhahaha kaloka Yan mie, grabeh Po cravings ng mga buntis. and Minsan prang nkakasama ng loob kpg di napapagbigyan 😅

same mi 18 wks palang tummy ko before ako na preggy 57kls lang ako ngayon 69kls nako ganyan kabilis yung weight gain ko pero ok lang para makain ko lahat ng cravings ni baby..bawi nalang pagka panganak😁

2y ago

omg! grabeh Ang tinambling ng timbang 🤣haha, thnks for sharing Po. nbsa ko Po Dito sa apps na pwede nmn pla kumain kht every 3 hours lng basta2 pakonti2. haha kain lng Po Basta iwas Po tau sa super matamis at maalat.

me! hahaha 2:30am kaninang madaling araw nagpaorder ako ng jollibee sa asawa ko kasi gutom ako 🤣 tas pagkagising kinabukasan, kain uli ng agahan para sa vitamins 😊

2y ago

buti nalang gising pa asawa ko at nanonood ng fiba basketball 🤣 pero sa usual routine ko, onti lang ako kumain pero madalas. kasi iniiwasan ko mabondat haha kawawa naman ang tyan pag sobrang busog

okey lng po mi ang kain ng kain pero pakunti konti.Better asked pa rin ang Ob mo po.

ako nga malaki na rin tyan ko sa kain ng kain tsaka marami sa rice

2y ago

haha same2, pero nbasa ko nmn Po e sa 2nd trimester lang Po tau ganito. bababa din cravings.