breastfeeding time

Mga momssshhh kada ilang oras kayo magpa dede sa baby nio?pag breastfeeding...si baby kasi mayat maya dede after 1 hour o 30minutes dede agad panay tuloy lungad

1 Reply

1-2hrs ako mami nung 5months below pa baby ko pero now na 8months na sya bihira na pag nakota nya lang dede ko tsaka sya dede haha

4y ago

2months pa,lang kasi si baby lakas,dumede lakas,din maglungad nasosobrahan nga siguro heheh ..after 2hours ko na lng din sya pagdedehin