2 months old - feedings at night

Hello mga mummies! Ask ko lang po, 2 months old na po baby ko, pero tuwing natutulog po siya tuwing gabi, hindi po siya nagdedede. Hindi naman po siya umiiyak, mahimbing po tulog niya. Possible po bang mas mahaba at mahimbing na tulog niya na ngayon? Or kailangan ko parin po siyang gising tuwing gabi para magdede po? Salamat po sa pag-reply! ❤️#1stimemom

1 Reply

Baka po mommy nakuha niya na ang pattern niya ng pagsleep. If breastfeed po pwede magpadream feed.

4y ago

Okay po! Salamat ☺️