Umuungot si baby

Hello mga momsh, sino same case ko dito? Yung baby ko kasi tuwing gabi pag natutulog sya maya't maya yung ungot nya, pero pag umaga at tanghali tahimik lang sya matulog? Di kasi ako makatulog tuwing gabi pag naririnig ko yung ungot nya naaaburido po kasi ako. 18 days old palang po si baby. Sana may makapansin salamat po

1 Reply

baka nilalamig mamsh lalo at newborn pa lang sanay yan sa temperature ng katawan natin. try mo I swaddle mamsh