hmmm?

Bakit ganon nararamdaman ba ni baby pag patulog na ang mommy? Kasi tuwing gabi parang mababaw ung tulog ni baby at tuwing sasabayan ko syang matulog pag pahiga na ko magiinat sya na parang magigising tapos pag papikit na ko iiyak na sya. Bakit ganon? Nararamdaman ba tlga nya yon? Ugali ko kasi nung buntis ako ayokong pinapatulog ung mister ko habang di pa ko tulog. Karma ko kaya to? ???

3 Replies

Ilang months na si baby mommy? Baby ko ganyan din nung newborn sya. Hehe. Pero nung 1.5 months sya, ayun binigyan ko na ng routine kaya naging diretso tulog nya sa gabi. 6 months na sya ngayon and walang palya na 11-12 hrs sleep nya sa gabi (7-8pm sleep na sya). At hindi ko sya need i-hele, nasanay sya matulog ng sarili nya basta busog na. Hehe. At pinapa dede ko sya around midnight kahit tulog sya para di magutom. Hehe Try mo din mommy. Routine + dream feeding :)

Kapag gumagalaw ka, nahehele si baby. Kapag napahinga ka at di gumagalaw, nagigising din siya.

5y ago

https://m.timesofindia.com/life-style/parenting/pregnancy/why-your-baby-moves-at-night-in-the-womb/articleshow/61878135.cms

Hindi naman po mamsh. Sadyang mabilis lang talaga magising ang mga baby