Paano pakainin ang toddler pag-ayaw nya?

3 Replies

I agree with what Aria said. It is important to make every meal enjoyable. So hindi lang basta subo ng subo sa bata. Kami may times ginagawa kong parang "hills" yung rice. Nakalagay sila lahat sa plate (tumpok tumpok), tapos isa isa namin isusubo ng anak ko. Tapos count namin ilan pa ang natira etc.

Make every meal enjoyable. Iba talaga kapag sabay sabay na kumakain ang pamilya. :) Also, as much as possible, be creative in making her meals. :) Mas magandang itsura ng food mas naeencourage silang kainin ito. :)

Yes, same with Aria. Mas maaga sya masanay na sabay sabay mag eat. Kakalakihan na nya yun.