Mahirap pakainin...

Hi mga momshie, I have 11mo old son...ang hirap pakainin...ngaun marunong na ilabas sa bibig ung sinubo sa kanya pag ayaw nya...simula 6mo, puro tikim lng ginagawa sa mga pineprepare na food...kht cerelac naduduwal xa...gusto lng nya lagi dede, BF kc xa till now, ayaw kc mag bote, any advice

1 Reply

keep on offering po. ganyan din baby ko. ang main goal is malasahan ni baby ang food. let him explore his food.