Eating problem

Mga momsh bakit ayaw po kayang kumain ng lo ko? Malakas naman po sya kumain noon pero ngayon ang hirap pakainin 😪 1 year old napo baby ko Ang payat po kase nya tas 8.2 labg kilo nya 😪 kahit anong pilit ko po ayaw nya 😢 penge namang tips mga momsh para ganahan syang kumain 😪 thank you po ❤️

2 Replies

Ako mommy iba ibang food po pinapakain ko kay baby and we always make it a routine na sundin yung feeding pattern nya when it comes to eating solid food kaya sanay na si baby kumain Like sa morning: Oatmeal mixed with fruits or veggirs Then sa tanghali: rice and kung anong available na ulam namin Merienda: Biscuit or fruits Then sa dinner: Rice ulit with ulam (veggies or sabaw less salt)

4y ago

thank you po momsh ❤️

same tayo momsh hirap na hirap rin ako magpakain sa 1yr ko palagi lng dede gusto nya.

4y ago

ano pong pinapakain nyo sa lo nyo momsh? 😢 Ang hirap pakainin