weight issue..

hello mga mumsh... ebf moms here..my lo's turning 8 month ngayong july 4 but it seems underwieght sya sa age nya... nakakafrustrate lang kase lalo na pag nacocompare sya sa katulad nya na baby.. muka daw syang maliit.. pero di ako sumusuko and tiwala ako sa pagpapabreast feed coz i know the best for him.. even muka daw syang maliit di naman late ang developement nya mental and skills.. kaya happy naren ako..

weight issue..
1 Reply

pamangkin ko po ang liit po ok lng po yan mommy.. dont mind them😚ikaw ang nka alam sa lhat kse anak mo yan😊