Maliit for 8months si LO

Hi mga mi. Nagwoworry lang ako sa baby ko. Parang maliit kasi sya for his age. 8months and 2weeks na sya. Turning 9months sa March 12. Pero wala pa syang 70cm. Sa chart kasi na mga nababasa ko dapat pag 8months nasa 70cm na. May effect ba sa growth nya yung pagiging preemie nya? 34weeks sya nung nilabas e. Lalaki pa kaya sya? ##adviceplease #firsttimemom #baby #bantusharing #newmom

2 Replies

as long as pasok sa normal range wag masyado mag worry. basta magana pa din mag milk and kumain. depende din kasi sa genes ng parents if malaki or maliit ang lahi. tukoy lang if may vitamins na tini-take si baby.

This chart is from the National Nutrition Council...