1month and 18days

Hello mommy's first time mom here 1month old and 18fays napo sya. Worried lang ako lalo ngayong araw buong araw syang parang hinde comportable kahit busog naman na sya at nakadighay at ok naman na yung Pampers nya. Aringit ng aringit yung muka nya antok na antok na pero iritable parin sya. Ano po kaya dapat ko gawin. Breastfeed po ako

1 Reply

worried po ako dahil baka po nappuyat na sya so Rang active po kasi nya today pwera usog

2y ago

hello mommy same lng sa baby ko 1 month and 21 days na sya. Paiba iba tlga ang mood ng baby mommy.