Kuko ni baby

Mga miii. Paano nyo inaalagan mga kuko ni baby? Ang baby ko kasi ay 4mos na kaya wala na syang mittens. Ang problema ay lagi nya kinakamot ang muka nya kaya nasusugatan ang muka. Lagi naman pudpod ang kuko nya, naka nail file rin kamay nya parang walang talas. Kaso ganun parin, nasusugatan nya muka nya. Sabi ng lola nya lagyan ko daw ng baby oil para di maging matalas ang kuko kaso worried ako na ma-intake nya yung oil since nag susubo na sya ng kamay nya. #pleasehelp #advicepls

1 Reply

gupitin mo mii. ginugupit ko kuko ni baby every 4days. Meron small nail clipper for babies