Hello mga mommies, 1st pregnancy ko po ito tanong ko lang po kung natural po bang sumasakit ang puson pagbuntis?

Hello mga mommies, 1st pregnancy ko po ito tanong ko lang po kung natural po bang sumasakit ang puson pag buntis? sumasakit kasi puson ko kapag tpos na umihi, kada minuto ihi lang aq ng ihi. Tapos pagnakakadami na ako ng ihi sumasakit na puson ko? Ano po kaya ito? Hindi po ba masama sa buntis at baby po yung ganito? Nakapag pa urinalysis na po aq 2x pero wala nmn po akong uti?

1 Reply

Yes normal but check with your OB also if madalas masakit

5y ago

Thank you po... niresitahan na po aq pampakapit daw po.. pero tpos kuna ubysin yung gamot same pa din pero di na masyadong masakit unlike dati... salamat mommie sa advice godbless.