Masakit na puson

Ang sakit talaga ng puson ko, minu minutong umiihi kya sumasakit puson ko gang onti na lang nilalabas na ihi ko, base sa urinalysis ko negative, wala nmn daw aq uti. Binigyan lang aq ng ob ko ng gamot sa pangpakapit pero natake ko na for 7days yung gamot same padin yung pakiramdam ko.. Ano kaya pwede lunas dito.. pag sige sige ihi sumasakit puson ko yun talaga napapansin ko help mga momshie.

1 Reply

Only OB can help you mommy. Balik nalang po kayo sa kanya para sabihin na may pain pa din.

5y ago

Kakabalik ko lang nung june 4 same pa din sinasabi bedrest, tska yung pampakapit ehh tapos kuna inumin ayoko nmn uminum ng sobra ng antibiotics sabi nakakasama daw sa baby... salamat sis sa pagsagot palagi sa mga worries ko godbless u.