Phone Ni Hubby

Mga mumsh, ask ko lang. Pinapakealaman niyo po ba yung phone ng mga partner or asawa niyo? Like binabasa niyo mga convo? 😁

96 Replies

Pg nag oonline.banking ako. Pero not the convo not unless uutusan nya ako basahin ung message.pg my ginagawa sya.

Yes.. Wag mo sabhing privacy niyo kasi partner mo n yan o asawa kaya dapat lng na nkikita o nalalaman mo lahat

Hindi po . Bahala sya sa buhay nya kung magloko sya . Kung mahal ka d yan maghahanap ng iba. Tiwala lng po.

Depende kung sino ka chat niya. Pag family naman, di ko binabasa. Pag cousin na, un. Binabasa ko na. Hahaha.

Hndi po. Alam ko naman na wala siyang tnatago sa akin, same dn po sa akin hndi niya pinapakealaman phone ko.

Two ang phone niya yung personal phone napapakilaman ko yung work phone ang hindi kasi di ko alam password

Yep, lalo na kapag di siya ol tapos magkasama kami. Minsan kasi important pala tas late na nya nababasa.

gulity here! ewan ko ba,di ko matiis e,pero okey lang naman skniya,pero sakin di niya naman ginagawa yun

Yes! Wala na kasi akong Tiwala sa Kanya, Kapag paulit ulit ka ng ginagago mawawalab ka talaga ng tiwala

Yes kasi palit kami phone pag uwi nya. May access din naman ako.sa fafebook, messenger at emails nya.