Hospital

Hello mga Mumsh! Ask ko lang if meron ba ditong nanganak o manganganak pa lang sa RMC Pasig ngayong Nagdagdag sila ng facilities for C19 patients sa mga public hospitals? Balak ko sana don manganak para makamura. October pa naman due ko. Pero naghahanap na ako na pwedeng pag anakan para ready na. Thanks a lot!

1 Reply

medyo magulo po, akala ko rmc na napili niyo? tapos hahanap po kayo ng pag aanakan? you mean aside sa RMC?

4y ago

May mga lying-in po kasi na hindi tumatangap kapag First baby. Although, may pinagchecheck upan po ako na center siya for buntis at Bata na pwede manganak, medyo namamahalan po kasi kami since nagpandemic.