Antipolo Medical Hospital

Ask ko lang sana if may idea kayo about sa facilities ng Antipolo Medical Hospital. And how much ang CS delivery kapag don nanganak. Thanks sa mga magrereply.

1 Reply

sa Antipolo Doctors ako nanganak last Aug. NSD umabot ng 51k bill namin ni baby best to ask your Ob or call na lang kayo sa hospital

2y ago

Bakit po umabot ng 51k bakit po ung ibang nanganak ng CS don nasa 40k lang daw po depende po na sa OB? balak ko po kasi don manganak