RIZAL MEDICAL CENTER PASIG

As a FTM and on the Plus Size side, super worried po ako manganak sa Public / Government Hospitals. PaShare naman po ng experience nyo sa RMC and how much naging bill nyo. (Normal or CS) Please and thank youuu. October na EDD ko, need ko na mag decide saan manganganak. 😞 #firsttimemom #worrymommy #plussizemom

6 Replies

October din po and Jan po ako manganganak. need po may record sa kanila bago ka jan manganak. ang mahirap lang po jan yung magpacheck up and laboratory since madaming pumupunta, pahabaan nalang ng pasensya sa pagpila. pero sabe nung friend ko na nanganak na din Jan maasikaso naman mga nurses pagdating sa ward. about naman po sa mga billings if may papagawa sa Inyong laboratory or pag na admit na kayo and kapag may bills nya magagamit nyo philhealth kahit walang hulog at kung lalapit kayo nang Malasakit center halos sa mga ganon puro zero bills po.

sabi maganda daw sa RMC since nagzero billing sila once may philhealth and nalakad sa malasakit. Hindi nga po ako natuloy since ang tagal po ng kanilang reschedule ng check up :( Pinaka-maagang reschedule binibigay nila is 1 month na.

dyan ko din balak manganak, oct edd ko, so far maganda namn kasi magzerobilling ka, problema ang daming nanganganak now sa kanila, di rin kasi nila tinatanggihan kahit walang checkup sa kanila.

Hi mamsh, dyan ko din balak manganak. October din EDD ko. First time ko manganganak sa hospital dahil sa History of Pre eclampsia.

pag kakaalam ko noong cs tropa ko .Sila ung pinabili sa labas nang mga kailangan sa cs..

first baby ko 0 balance .lumapit lng sa malasakit.