just asking

Magkano po kaya ang bayad sa public hospital lalo na pag walang philhealth? Sa rmc sa pasig ko po kasi sana balak manganak. Salamat

1 Reply

if wala po kayong philhealth pede po kayo magrequest sa barangay ng indigency para po walang babayaran bawal lng po ang minor dun kc d papayagan dahil kung may philhealth ang magulang sakop pa sila. Need po sa indigency ng medical certificate makakakuha po kayo nun sa barangay health center.

5y ago

Kailangan pa ba ng psa kapag kukuha ng indigency?