rashes

Mga mommies, ano pong pinakamabisang remedy para mawala ang rashes sa mukha ng baby. Kaka one month pa lang po ng baby ko. And ano pong dapat gawin para maiwasan ang rashes? TIA.

rashes
19 Replies

Thats normal po specially sa newborn. Basta always clean it with cotton and warm water po kusa namang mawawala yan. Wag nyo nalang pong pahiran ng kung anu ano baka ma iritate lang skin ni baby :)

normal po yan sa newborn. yung baby ko din ganyan nung bagong panganak until 1 month. sabi ng midwife wag daw lagyan ng kung ano, kusa lng daw nawawala yan. Nawala po tlaga, 4months na sya ngayon

normal lang mommy sa newborn ang lumabas ang rashes .. kaya kusa lang din po yan mwawala. wag nyo po pahiran ng kung ano ano kung gusto nyo pong mabilis mwala yan.

4y ago

welcome mommy !

Use mild soap sa pagpaligo ni baby and linisin lang po ng water and cotton ang face nya, use mild laundry soap sa mga damit ni baby 🙂

4y ago

Thank you po 💓

Avoid using soap sa face ni baby. Water lang muna and hayaan or punasan mo po ng bulak na may breast milk and hintayin matuyo.

4y ago

Thanks po 💓

Tinyremedies in a rash sis super effective pang rashes yan☺️safe kahit sa face ia apply #babycy

di ko na binasa..naagawa attention ko sa smile..pati ako napa smile na din..Lalab😍

saken milk ko nilalagay ko sa cotton balls tapos punas sa muka nya, nawawala agad

4y ago

Sige po thank you sa suggestion mommy 💖

Iwasan din po paghahalikan muna si baby. Maghugas po lagi kamay bago xa hawakan.

4y ago

Thank you po🙂

hindi ko na binasa pero napangiti ako ang cute nmn ni baby 😍