remedy for rashes

what could be tge best remedy for rashes for a 1 mnth old baby?

2 Replies

better ask your baby's pedia mommy kase iba iba skin type ng baby natin.Para maresetahan sya ng tamang gamot sa rashes nya.My 2 months old baby had been there.As in parang measles na yung rashes nya.Then sabi ng pedia nya na may skin asthma si baby ko and thanks God in 2 days galing agad rashes nya.Medyo pricey nga lang yung cream na nireseta ng pedia nya pero nahiyang sya.

try mo ung calmoseptine