Hirap sa pag poop

Mga momies 10 weeks preggy ako pero hirap ako sa pag poop almost 3 days nako di nakaka poop sobra pero feel ko naccr ako , ano po dapat ko gawin natatakot kase ako umire ng umire.

7 Replies

Sakin po Prune Juice nakawala ng constipation ko. Jolly yung brand na natry ko, nabibili lang sa grocery. Every other day ko lang po iniinom kasi nag momonitor po ako Sugar ko.

Ganyan din po ako, but nung nag start na ko mag take ng gatas (anmum, chocolate) ngayong 10th week ko, nawala constipation ko and naging smooth yung pag poop.

hello good morning SA MGA Frist time mom .kamusta po kayo Anu po pakiramdam niyo ngayun. (12weeks pregnant 1st time mom)

Ang nirecommend sakin ng OB ko 3L water a day. Constipated din ako dati. Ngaun normal na, everyday na nagbabawas.

same case sa akin mhie ire pa ako ng ire kasi close cervix nmn yakult po kayo 2× a day tas more papaya

magulam po ng masabaw at gulay saluyot, okra, uminom madaming tubig, yakult at yogurt 😊

same 13weeks and 6days..