Gusto mag-poop pero natatakot

Ano po pwedeng gawin para madali or lumambot ang poop? Nung 30 pa po ako nanganak poop na poop na po ako pero natatakot po ako. Hindi po ba bubuka ang tahi ko?

4 Replies

same tayo mii, more on water ka lng po di naman ganon katigas poop ko non due sa puro inom ko ng tubig upo ka sa comfortable na upo mo sa bawl, ako nkagilid sa bawl ksi don po ako comfortable HAHAHAHA ilang araw ko rin pinigilan March 29 po ako nanganak 2 or 3 days after ko manganak tudo pigil ako sa poop , yun po nagpapasakit sa tahi ko kya nung nailabas ko na okay naman na po dko na rin ramdam yung sakit ng sugat ko ngyon 1week narin po kse syka hugasan mo po lagi ng pinakuloan na dahon ng bayabas yung keri mo lng po yung init pra mas gumaling po agad tahi nyo

baata wag kang iire.. kung malambot ang poop mo lalabas yan ng ok angbtahi mom pero oag oinipigilan mo poop mo lumabas at ilang araw na titigas yan at lalaki baka bumuka tahi mo. ganyan din ako nung nanganak ako march 9, nakapoop ako march 10 puro tubig at papaya, gulay, lychee, dalandan juice mga siniserve sakin nun sa hospital effective lambot ng poop ko at nakapoop ako successfully nun di kasi ako ididischarge nun pag di raw ako nakapoop., hangang pwet din tahi ko nun.

nadischarge ka ng di nagpoop??...meron pong suppository na nabibili para makapoop... mag fluids po muna kayo ...o kaya yakult

Dulcolax suppository