brown discharge

Hi mga mumsh, 38weeks/5days today.. last check up ko lastweek after ko ma ie ni ob nilabasan ako ng brown discharge, and pina inom n din nia ko ng primrose but still no signs of labor pa din upto now .. ano po b signs na malapit n maglabor?

1 Reply

sa akin sis is ung sumasakit ung balakang ko sobra.. yung nangangalay after ko labasan ng brown na discharge wla pang isnag linggo nanganak na ako eh.. Goodluck sis.. :) congrats in advance..