Heragest Pampakapit

Hi mga mums sino dito naka experience na after uminom ng pampakapit(prosterogene heragest) biglang nahilo? Ako kasi 1st day ko palang uminom kahapon pero after 20minutes ung effect nya sakin sobrang pagkahilo yung as in umiikot lahat ng nasa paligid ko at muntik na ko himatayin kaya pinatigil ng asawa ko sakin na inumin un.. Un kasi nireseta ng ob ko kasi sinakitan ako puson pero nung nagpa 2nd opinion ako sa ninang namin na ob din sabi nya kung d naman daw ako dinudugo at wala na pananakit better to stop ko muna daw.. Medyo nag worry lang ako para kay baby baka kasi magkaron epekto saknya baka d ako hiyang dun sa gamot :(

1 Reply

Baka nga di ka hiyang sis

4y ago

Oo nga po e 2x ko pa sya nainom kahapon same effect kaya d na ko uminom ulit