HERAGEST

side effect po ba talaga ng Progestogen Heragest na gamot ang pagkahilo at parang gustong masuka? 33 weeks na ko anf medyo kinakabahan baka di ako hiyang. baka masama sakin ung gamot.

1 Reply

if taken orally ata, progesterone is nakakahilo. I took another kind ng first trimester, parang doble morning sickness ko maghapon nakahiga na lang ako

5y ago

It depends naman sa need momshie. 2nd trime ko, vaginal na ang heragest ko. No more hilo for me. I just hope wala na ko oral meds after this.