Poop

Mga mummy ask ko lang po kung normal lang na yung poop(tae) color black? 5months napo ako preggy at kapag natae po ako color black..plss pa answer naman po ? need ko po ng sagot nyo?thanks ❤️

69 Replies

yes

Normal po

Normal lang po yan sa akin kasi ganyan din.

It is normal especially may mga vitamins po tayong iniinom

Yes lalo na kung nag take ka ferrous sulfate nakaka itim sya ng poop ibig sabihin na absorb ng maayos. Nothing to worry ☺️

Normal lang po

yes dahil sa ferous sulfate po yan.. more water sis kasi nakaka tigas ng poop ang ferous :)

Same po tayo momsh , Ferrous kase tinitake ko! ☺️